Chả cá thu MẠ 24H - Tinh túy vị biển khơi

Chả cá thu Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Tại MẠ 24H, chả cá thu được chế biến theo công thức 4C gia truyền của gia đình trong 30 năm qua.

Thương hiệu chả cá thu MẠ 24H - Món quà ý nghiã truyền tải cảm xúc và thông điệp yêu thương

Với mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn truyền tải một thông điệp về tình Mẹ chắt chiu qua từng món ăn, từng bữa cơm. Tươi ngon Mẹ chọn! Tại MẠ 24H, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết chả cá thu MẠ 24H - Sản phẩm Việt vì sức khỏe cộng đồng

Chúng tôi cam kết chả cá thu MẠ 24H: KHÔNG HÀN THE, KHÔNG FORMOL, KHÔNG BỘT, KHÔNG HÓA CHẤT BẢO QUẢN.

Cảm ơn các bạn đã chọn thực phẩm sạch - Chả cá thu MẠ 24H

Đam mê thực phẩm sạch. Chúng tôi luôn nỗ lực đem dòng sản phẩm chả cá thu sạch đến với mỗi bữa cơm gia đình nhằm truyền tải thông điệp chả cá thu MẠ 24H luôn tươi ngon như những gì Mẹ chọn.

Mỗi ngày có hàng trăm bữa cơm gia đình nhận được thông điệp yêu thương chuyển bởi chúng tôi qua sản phẩm chả cá thu MẠ 24H

Chả cá thu MẠ 24H tự hào đem đến món quà ý nghĩa cho mỗi gia đình thông qua sản phẩm truyền thống của quê hương miền biển.

Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Bí quyết nấu món bún chả cá ngon


Bún chả cá Minh Sơn tự tin mình làm được tô bún đặc biệt với những hương vị trọn vẹn từ những bí quyết rất riêng. Điều này được thể hiện qua những tiêu chí đặc biệt của mỗi tô bún.
Nước lèo thơm và ngọt từ cá
Giữ nguyên 100% cốt từ cá: Nước lèo của bún chả cá Minh Sơn hoàn toàn được làm từ xương cá cờ (với trọng lượng của mỗi con cá cờ từ 70 kg/ con trở lên). Sắc trong vắt, mùi thơm lừng của nước lèo kết hợp hương vị trái cây quyến rũ dậy lên trong từng tô bún.

Cá được khử mùi tanh đến 60% bằng trái cây tự nhiên và công thức riêng chỉ có tại Minh Sơn.
Chả cá thu ngon dinh dưỡng – dai an toàn
Chả cá thu được làm từ 100% cá biển, trong đó có thành phần dinh dưỡng từ cá thu, cá mối, cá chai… Sự khác biệt rõ rệt sẽ được khách hàng cảm nhận khi nếm thử chả cá, vừa có vị ngọt tự nhiên của cá tươi, vừa có độ dai ngon của từng miếng chả được quết vừa ăn…

Bảo đảm an toàn thực phẩm, không dùng các loại chả cá có pha hóa chất, hàn the, bột rẻ tiền. Chúng tôi có chính sách đổi trả và cam kết hoàn 100% số tiền nếu khách hàng phát hiện chả cá của công ty có hóa chất không bảo đảm an toàn.
Nước chấm gia truyền
Nước chấm cho tô bún chả cá Minh Sơn được làm từ công thức với nhiều bước công phu và đòi hỏi tay nghề cao, sao cho sắc đỏ hấp dẫn vẫn dậy lên chén nước chấm nhưng vị lại ngọt nhẹ tự nhiên, không quá cay, hợp khẩu vị người Nam Bộ…
Mắm ruốc đặc sản Huế giúp món ăn thơm và ngọt. Đặc biệt, pha nước nắm với mắm ruốc gốc Huế sẽ tạo nên hương vị đặc biệt dùng để chấm chả.

Cách làm chả cá sốt cà chua ngon

Chả cá sốt cà chua với những lát chả cá vàng ươm, kết hợp thêm với sốt cà chua thành một món ăn vừa thơm, vừa đậm đà ngon cơm. Nào hãy chúng ta cùng tham khảo cách làm chả cá sốt cà chua đơn giản mà đậm đà thơm ngon cho bữa cơm thêm mới lạ sau đây nhé!
Chả cá thu MẠ 24H sốt cà chua
Chả cá thu MẠ 24H sốt cà chua

Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Đăng ký nhận sách

Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Mua chả cá thu MẠ 24H tại của hàng thực phẩm tiện lợi Hà Hiền 2

Ở trung tâm thành phố thì biết đi đâu để mua chả cá thu MẠ 24H?
Chả cá thu MẠ 24H
Bạn có thể ghé cửa hàng thực phẩm Hà Hiền 2 tại Quận 3 để mua chả cá thu MẠ 24H.